Không còn là “cô em bé bỏng”, có một Tiểu Vy tuổi 19 đặc biệt thần thái tại Nhật Bản đây này

Hoa hậu Việt Nam 2018 sở hữu nhan sắc pha trộn hài hòa giữa Á Đông và nét thời thượng của châu Âu. Trong lần du lịch mới nhất này, Tiểu Vy đã “chiêu đãi” người hâm mộ những bức ảnh street style cực đã mắt.

Tiểu Vy đăng quang hoa hậu khi mới 18 tuổi, độ tuổi đẹp nhất của người con gái. Một năm qua, nhan sắc Tiểu Vy chỉ có tăng chứ chưa từng “rớt hạng” bao giờ. Và hiện tại, nhan sắc này, thần thái này, hoàn toàn khiến chúng ta đặt niềm tin vào việc chinh chiến quốc tế trong tương lai.

Trần Tiểu Vy – đương kim hoa hậu Việt Nam, người kế nhiệm Đỗ Mỹ Linh
Tiểu Vy từng chia sẻ: “Vy luôn hướng đến hình ảnh một cô hoa hậu nặng động và thân thiện với mọi người. Vy muốn đem đến cho mọi người một hình ảnh tươi trẻ tràn đầy năng lượng, Vy cũng luôn cố gắng thay đổi hình ảnh của mình để không bị nhàm chán trong mắt khán giả”
Tiểu Vy chia sẻ thêm: “Về việc mặc sexy thì tuỳ vào nơi mà Vy đến, tuỳ vào sự kiện mà Vy tham gia. Miễn là nó phù hợp và không trái với thuần phong mỹ tục”
Tiểu Vy cũng là nàng hoa hậu hiếm hoi theo đuổi phong cách khỏe khoắn, năng động từ ngày đầu đăng quang
Bức ảnh với crop-top khoe vòng eo “con kiến” và quần joggers hầm hố này, Tiểu Vy vừa năng động đúng lứa tuổi 18 của mình, vừa giữ hình ảnh thanh lịch khỏe khoắn cần có của một hoa hậu
Trên tất cả, mái tóc đen dài suông mượt luôn làm Tiểu Vy lan tỏa nét đẹp Á Đông dù ở bất kì nơi đâu. Tự hào quá Tiểu Vy ơi!

Ảnh: Tuấn Khải – Viết Quý

Yui Monmagi


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment